Giới thiệu công ty việt đức

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển đã mang lại cho Doanh nghiệp biết bao cơ hội và không thiếu sự cạnh tranh đòi hỏi Doanh nghiệp phải không ngừng đầu tư và phát triển sản phẩm cho mình.

CÔNG TY VIỆT ĐỨC đã chinh phục khách hàng bằng sự vượt trội về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với sản phẩm của CÔNG TY VIỆT ĐỨC.

Sản phẩm của VIỆT ĐỨC đa dạng chủng loại nét đẹp phong phú:

  • – Nhôm không cầu cách nhiệt Hefine
  • – Nhôm cầu cách nhiệt Hefine
  • – Hệ mặt dựng – Lam nhôm – Nhôm hộp
  • – Phụ kiện đồng bộ các hãng Châu Âu

Công ty Việt Đức cung cấp giải pháp tổng thể về mặt dựng nhôm kính cho công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công.
Chúng tôi làm việc bằng sự CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường và tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác.
Thế mạnh của công ty Việt Đức là các giải pháp sáng tạo, công nghệ hiện đại, biện pháp thi công chuyên nghiệp và nguồn nhân lực bản lĩnh, trí tuệ cùng các chuyên gia quốc tế đầu ngành đến từ Đức. Việt Đức đã chinh phục hàng loạt các dự án façade và nhôm kính đẳng cấp tại Việt Nam cũng như vươn ra quốc tế, xuất khẩu qua các nước Australia, Myanmar, Campuchia…..
Với sự đồng hành của các đối tác, Việt Đức sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất trên thế giới, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của chủ đầu tư, nhà thầu chính về tính thẩm mỹ và công năng của từng sản phẩm.

Công ty Việt Đức cung cấp các sản phẩm chủ chốt như: Nhôm không cầu cách nhiệt Hefine; Nhôm cầu cách nhiệt Hefine; Hệ mặt dựng – Lam nhôm – Nhôm hộp; Phụ kiện đồng bộ các hãng Châu Âu.

Phương châm của công ty Việt Đức là trở thành thương hiệu nhôm công nghệ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Công ty Việt Đức không ngừng cải tiến sản phẩm, hệ thống để mang đến giải pháp tối ưu, tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng, kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và bền vững cho mọi công trình.

Hãy đến với Việt Đức, bạn chắc chắn hài lòng!